Tìm hiểu trước khi thuê văn phòng ở quận 1 HCM

Nhiều công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn thuê văn phòng ở trung tâm quận 1 hoặc những quận lân cận với quận 1 nhưng bạn. Bạn chưa tìm ra một văn phòng để thuê ở quận 1 hoặc giá quá cao kinh phí công ty bạn không đủ lo được.

Tư tưởng ai cũng muốn thuê một văn phòng ở quận 1 để được tạo sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng,. Nhưng vấn đề là chưa tìm ra được những văn phòng để thuê để làm thuê. 

Đường nguyễn huệ ở quận 1 trung tâm thành phố


Ở quận 1 có nhiều con đường lớn và nhiều tòa nhà đang cho thuê văn phòng, tuy nhiên nếu bạn nghĩ đến cái MÁC để công ty mình thuê ở quận 1 để làm việc với khách thì theo suy nghĩ của mình không nên. Bạn có nhiều sự lựa chọn. 

+ Thuê văn phòng ảo ở quận 1. Hiện tại trung tâm quận 1 hoặc các quận lân cận của trung tâm thành phố đang có nhiều tòa nhà đang cho thuê theo dạng văn phòng ảo. Bạn có thể gặp khách tại đây và lấy địa chỉ công ty tại văn phòng ảo ở quận 1 sẽ giúp bạn kinh phí giảm đi rất nhiều,. Còn văn phòng làm việc bạn có thể chọn địa điểm văn phòng để nhân viên ngồi tại những nơi vùng ven của trung tâm thành phố. 

+ Bạn đang đăng đo có nên thuê văn phòng ở quận 1 hay không.
Quận 1 có những con đường được cho thuê làm văn phòng khá tốt: Cho thuê văn phòng ở đồng khởi, CHo thuê văn phòng ở Nguyễn Huệ, Cho thuê văn phòng đường Lê Duẩn, Văn phòng cho thuê ở Hai Bà Trưng. 

 

Đường vào gần tòa nhà bitexco

+ Một số nên thuê văn phòng làm việc ở các quận lâu dài.
Hiện tại theo mình có những thuộc này có thể bạn đặt văn phòng làm việc ở nơi đây dễ tiện đi lại và giao dịch với khách không hẳng là nơi trung tâm quận 1. 
- Cho thuê văn phòng đường D2 quận BÌnh thạnh
- Văn phòng cho thuê ở Quận 3 
Còn nhưng nhiều nơi lân cận của quận 1 bạn có thể xem xét để thuê. Những nơi đây gần quận 1 và cũng được xem là nhiều công ty đặt làm văn phòng thuê lại giá rẻ.  

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.